Vì một thế giới khỏe mạnh

và tốt đẹp hơn…

Vì một thế giới khỏe mạnh

và tốt đẹp hơn…

Vì một thế giới khỏe mạnh và tốt đẹp hơn…

Chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong hành trình nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc cùng bạn.

Chúng ta nhận thức được rằng một nền tảng cơ thể khỏe mạnh có khả năng tạo ra sự khác biệt, tác động tích cực đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày.

CureViệt hiểu được điều đó, chúng tôi tận tâm cống hiến hết mình để trở thành đồng minh thân thiết nhất của bạn, để bạn có thể trông cậy vào trên hành trình theo đuổi sự lành mạnh về thể chất lẫn hạnh phúc tâm hồn.

Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ, hướng dẫn và truyền cảm hứng qua từng nội dung được biên soạn một cách tỉ mẩn nhằm giúp bạn duy trì trạng thái sức khỏe tối ưu nhất có thể.

Phương Châm Của Chúng Tôi

CureViệt là một tổ chức với khát vọng cung cấp thông tin sức khỏe xác thực nhất trên mạng trực tuyến.

Đội ngũ y tế CureViệt là các y bác sĩ tận tâm nhiệt huyết, không ngừng học tập và lao động tại khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn cố gắng cống hiến tri thức, thời gian để biên soạn cập nhật nội dung, đảm bảo rằng thông tin bạn nhận được là chính xác, đáng tin cậy, có bằng chứng khoa học rõ ràng.

Công Việc Của Chúng Tôi Là Gì?

Chúng tôi xây dựng cộng đồng hỗ trợ y tế từ thường thức đến chuyên sâu mong muốn mang đến những thông tin giá trị kịp thời cho bạn đọc.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia, học giả tương ứng với từng ngành nghề như bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia sức khỏe, nhà lãnh đạo cộng đồng, biên tập viên kinh nghiệm, cộng tác viên, tham gia vào quá trình soạn thảo, chỉnh sửa, biên tập và kiểm duyệt nội dung, tất cả chỉ để đảm bảo trải nghiệm thông tin tốt nhất cho người dùng trên trang.

Chúng tôi phụ trách các tác vụ như tìm kiếm, truy cập và sáng tạo nội dung dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tế, nội dung y học hàn lâm, thí nghiệm lâm sàng trong nước cũng như quốc tế, dịch vụ cộng đồng và bình luận từ chuyên gia đầu ngành để  tổng hợp tóm lược thông tin cho người dùng trang.

Chúng tôi tin rằng, công việc này đòi hỏi sự cống hiến, trình độ chuyên môn và tinh thần hợp tác cao, để có thể:

 • Tổng hợp những tin tức mới nhất cho công chúng
 • Tạo, duy trì và cập nhật cơ sở dữ liệu theo từng chuyên mục
 • Đính kèm tư liệu, hình ảnh minh họa phù hợp
 • Hợp tác, thiết lập cộng đồng hỗ trợ tư vấn sức khỏe
 • Tổ chức sự kiện y tế trực tuyến
 • Cung cấp trải nghiệm tốt nhất trên trang cho người dùng
 • Phát triển công cụ tương tác có khả năng kiểm tra đánh giá triệu chứng và đối ứng nội dung tìm kiếm phù hợp

Cùng với tính xác thực về thông tin, chúng tôi biết rằng một bài báo sức khỏe tốt cũng cần thiết đi kèm các yếu tố như nội dung mạch lạc, thú vị và có tính chất giải trí khi đọc.

Chúng tôi tự hào với khả năng thấu hiểu nhu cầu độc giả của chúng tôi qua đó cung cấp những trải nghiệm phù hợp nhất cho từng đối tượng tìm kiếm vì chúng tôi biết rằng có một sự khác biệt to lớn trong xu hướng tìm kiếm nội dung.

Một số độc giả thích tìm đọc các bài báo viết về cách giúp họ nâng hiệu năng hoạt động cơ thể (ví dụ: “Tăng cơ bắp nhanh”) so với số khác có khuynh hướng thu thập kiến thức y học (ví dụ: “Bệnh tiểu đường loại 2 là gì?”), hoặc nội dung cùng cảnh ngộ (ví dụ: “Nếu bạn có những biểu hiện sau đây?”), hoặc là giải đáp thắc mắc hiệu quả của sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bày bán trực tuyến (ví dụ: “Nên mua loại dầu cá nào?”). Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng tất cả những nhu cầu này theo cách thức phù hợp nhất có thể.

Cùng lúc, chúng tôi đưa ra những nỗ lực cải tiến không ngừng trên trang, tiếp tục xuất bản thêm nhiều nội dung, dịch vụ cộng đồng với mục tiêu hỗ trợ, đề cao chất lượng cuộc sống của bạn đọc, giúp bạn đọc tìm được những thông tin phù hợp và kịp thời nhất khi đối mặt với các quyết định chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình.

CHÍNH SÁCH TÀI TRỢ & QUẢNG CÁO

Với sứ mệnh phát triển CureViệt thành cổng thông tin thân tín nhất của bạn đọc trên hành trình theo đuổi sức khỏe và hạnh phúc, chúng tôi cam kết mang lại nội dung xác thực, có thẩm quyền, dễ tiếp cận và thực thi.

Chúng tôi mong muốn nhận được tài trợ, tài trợ từ quảng cáo, tài trợ trực tiếp qua nội dung hoặc cộng tác nội dung, tài trợ liên kết tiếp thị. Các chương trình tài trợ tạo điều kiện cho chúng tôi xuất bản nhiều nội dung hơn, cung cấp trải nghiệm cho người dùng tốt hơn. Chúng tôi xin được phép bảo lưu quyền tự chủ trong sản xuất nội dung. Ngoài mục tiêu mở rộng nội dung, chúng tôi không đồng thuận bất cứ tác động nào có khả năng ảnh hưởng đến tính xác thực của nội dung từ tài trợ.

Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc cụ thể dưới đây về các loại quảng cáo mà chúng tôi chấp nhận:

1. Chúng tôi chọn loại quảng cáo được phép hiển thị.

Chúng tôi duy trì toàn quyền quyết định các loại quảng cáo được chấp nhận và hiển thị trên Cureviet.com. Chúng tôi có quyền từ chối, hủy bỏ hoặc xóa bất kỳ quảng cáo nào khỏi Cureviet.com, bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. Thông báo từ chối, hủy và xóa quảng cáo sẽ được gửi đến nhà quảng cáo có kèm nội dung giải thích. Chúng tôi cũng có quyền xác định vị trí quảng cáo phù hợp trên trang Cureviet.com.

2. Chúng tôi không ủng hộ và chứng thực cho bất kỳ sản phẩm nào.

Đối với bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ nào xuất hiện dưới dạng banner trên trang, chúng tôi không quảng bá và chứng thực cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ, nhà sản xuất, nhà phân phối.

3. Chúng tôi không chấp nhận một số loại quảng cáo nhất định.

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào không đúng với thực tế, hoặc theo ý kiến của chúng tôi, có chất lượng không thể chấp nhận. (Các) quảng cáo dược phẩm chỉ được chấp nhận hiển thị khi đã được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm quảng cáo phải có sẵn nguồn hàng. Cureviet.com không cho phép đặt bất kỳ quảng cáo nào cho các sản phẩm và/hoặc dịch vụ có hại, bất hợp pháp hoặc bị phản đối. Quảng cáo không được phép chứa tài liệu gây khó chịu, gian lận, lừa đảo bao gồm tài liệu có tính chất chỉ trích, xuyên tạc, giễu cợt hoặc công kích bất cứ một cá nhân hoặc nhóm nào dựa trên cơ sở độ tuổi, màu da, nguyên quán, chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, giới tính hoặc khuyết tật. Quảng cáo không được phép hiển thị khi nội dung có liên quan đến rượu, cờ bạc, khiêu dâm, thuốc lá hoặc mô phỏng tin tức hoặc báo động khẩn cấp. Tất cả các quảng cáo phải được xác định rõ ràng nhà quảng cáo. Bất kỳ quảng cáo nào gây nhầm lẫn với nội dung biên tập sẽ được chúng tôi bổ sung chú thích với nhãn ghi là “quảng cáo”.

4. Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung biên tập.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi duy trì một sự tách biệt rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung biên tập. Tất cả các quảng cáo hiển thị trên Cureviet.com luôn luôn được xác định rõ ràng như vậy. Nhấp vào quảng cáo sẽ đưa người dùng đến trang mạng của nhà quảng cáo hoặc đến trang chuyên biệt được tài trợ bởi đơn vị tài trợ.

5. Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa nội dung có và không có tài trợ.

Thỉnh thoảng, chúng tôi tìm kiếm tài trợ từ các tổ chức, nhà sản xuất đáng tin cậy. Tài trợ vừa có thể cung cấp lợi ích tài chính cho CureViệt vừa tạo lợi ích cho người dùng thông qua nội dung trên trang về các dịch vụ y tế, thuốc men và phương pháp điều trị. Nội dung tài trợ cần tuân theo chính sách biên tập và được xem xét kiểm duyệt bởi đội ngũ biên tập của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng độc giả trên trang không nhầm lẫn giữa nội dung tài trợ với nội dung biên tập của trang. Dưới đây là các loại nội dung tài trợ mà CureViệt cung cấp:

 • Nội dung tài trợ: Nội dung tài trợ đề cập đến nội dung được CureViệt tạo ra, có chủ đề liên quan hoặc yêu cầu bởi nhà quảng cáo. CureViệt bảo lưu quyền biên tập và nhà quảng cáo không can thiệp vào quá trình sản xuất nội dung. Nội dung tài trợ sẽ được gắn nhãn theo một trong những cách thức sau: “được tài trợ bởi”, “nội dung được tài trợ”, “nội dung từ nhà tài trợ”.
 • Nội dung đồng tài trợ: Nội dung này được tạo ra với sự cộng tác với nhà tài trợ và có thể xuất hiện logo của nhà tài trợ trên trang, bài viết hoặc nội dung khác. Nội dung tuân thủ các nguyên tắc biên tập của CureViệt, được phép chứa liên kết (sản phẩm, chương trình khuyến mãi) đến trang web của nhà quảng cáo. Trong một số trường hợp, một phần nội dung sẽ được tạo hoặc đề nghị bởi nhà quảng cáo. Nội dung đồng tài trợ sẽ được gắn nhãn logo của nhà tài trợ, hoặc được chú thích: “Nội dung cộng tác với TÊN THƯƠNG HIỆU”.
 • (Các) trang thương hiệu: CureViệt có thể lưu trữ các trang web có nội dung được tạo bởi nhà tài trợ hoặc nhà quảng cáo. Nội dung này không được tạo bởi CureViệt và không trải qua quy trình biên tập hoặc kiểm duyệt thông tin bởi đội ngũ của CureViệt. Các trang này được lưu trữ dưới dạng nội dung tài liệu tham khảo và không có ngụ ý như là sự khuyến nghị hoặc chứng thực bởi CureViệt. Các trang thương hiệu được gắn nhãn: “Được đề xuất bởi.”
 • Quảng cáo tự nhiên: Là loại hình quảng cáo cho phép lồng ghép nội dung quảng bá bằng các liên kết xuất hiện cùng với nội dung phổ biến trên trang. Các liên kết hướng người dùng đến nội dung khác trên trang hoặc đến trang thuộc sở hữu của nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ. Các liên kết này có thể hiển thị ở các khoảng trống giữa các đoạn của bài viết hoặc dọc theo bên phải của nội dung. Trong trường hợp liên kết hướng người xem đến nội dung được đồng tài trợ, trang thương hiệu hoặc trang web thuộc sở hữu của nhà tài trợ, các liên kết đó sẽ được gắn nhãn với một hoặc nhiều nội dung sau: “Được tài trợ” hoặc “Được đề xuất bởi”.
 • Bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: CureViệt có thể trình bày thông điệp quảng cáo, quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ trên các kênh truyền thông xã hội. Những quảng cáo này sẽ được gắn nhãn “#ad”, “#đượctàitrợ”, “#ChươngTrìnhKhuyếnMãi” hoặc “#CVtàitrợ.”

6. Chúng tôi tách biệt rõ nội dung thuộc một phần của chương trình đồng tài trợ.

Thỉnh thoảng, chúng tôi cộng tác với các sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức phù hợp với sứ mệnh của CureViệt. Chúng tôi đặc biệt xem xét cẩn thận chất lượng của những sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức cùng cộng tác và chỉ trình bày những gì chúng tôi cảm thấy có giá trị với duy nhất một tiêu chí là vì lợi ích tốt nhất của người dùng. CureViệt không trực tiếp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, nhưng chúng tôi sẽ nhận được một phần lợi nhuận khi người dùng đăng ký hoặc mua sản phẩm dịch vụ thông qua nội dung. Các nội dung này được gắn nhãn như sau, “(Các) liên kết gợi ý mua hàng trong bài viết được chúng tôi chọn lọc dựa vào chất lượng sản phẩm và uy tín của người bán theo chương trình tiếp thị liên kết.”

Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc cụ thể dưới đây về các loại quảng cáo mà chúng tôi chấp nhận:

1. Chúng tôi chọn loại quảng cáo được phép hiển thị.

Chúng tôi duy trì toàn quyền quyết định các loại quảng cáo được chấp nhận và hiển thị trên Cureviet.com. Chúng tôi có quyền từ chối, hủy bỏ hoặc xóa bất kỳ quảng cáo nào khỏi Cureviet.com, bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. Thông báo từ chối, hủy và xóa quảng cáo sẽ được gửi đến nhà quảng cáo có kèm nội dung giải thích. Chúng tôi cũng có quyền xác định vị trí quảng cáo phù hợp trên trang Cureviet.com.

2. Chúng tôi không ủng hộ và chứng thực cho bất kỳ sản phẩm nào.

Đối với bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ nào xuất hiện dưới dạng banner trên trang, chúng tôi không quảng bá và chứng thực cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ, nhà sản xuất, nhà phân phối.

3. Chúng tôi không chấp nhận một số loại quảng cáo nhất định.

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào không đúng với thực tế, hoặc theo ý kiến của chúng tôi, có chất lượng không thể chấp nhận. (Các) quảng cáo dược phẩm chỉ được chấp nhận hiển thị khi đã được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm quảng cáo phải có sẵn nguồn hàng. Cureviet.com không cho phép đặt bất kỳ quảng cáo nào cho các sản phẩm và/hoặc dịch vụ có hại, bất hợp pháp hoặc bị phản đối. Quảng cáo không được phép chứa tài liệu gây khó chịu, gian lận, lừa đảo bao gồm tài liệu có tính chất chỉ trích, xuyên tạc, giễu cợt hoặc công kích bất cứ một cá nhân hoặc nhóm nào dựa trên cơ sở độ tuổi, màu da, nguyên quán, chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, giới tính hoặc khuyết tật. Quảng cáo không được phép hiển thị khi nội dung có liên quan đến rượu, cờ bạc, khiêu dâm, thuốc lá hoặc mô phỏng tin tức hoặc báo động khẩn cấp. Tất cả các quảng cáo phải được xác định rõ ràng nhà quảng cáo. Bất kỳ quảng cáo nào gây nhầm lẫn với nội dung biên tập sẽ được chúng tôi bổ sung chú thích với nhãn ghi là “quảng cáo”.

4. Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung biên tập.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi duy trì một sự tách biệt rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung biên tập. Tất cả các quảng cáo hiển thị trên Cureviet.com luôn luôn được xác định rõ ràng như vậy. Nhấp vào quảng cáo sẽ đưa người dùng đến trang mạng của nhà quảng cáo hoặc đến trang chuyên biệt được tài trợ bởi đơn vị tài trợ.

5. Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa nội dung có và không có tài trợ.

Thỉnh thoảng, chúng tôi tìm kiếm tài trợ từ các tổ chức, nhà sản xuất đáng tin cậy. Tài trợ vừa có thể cung cấp lợi ích tài chính cho CureViệt vừa tạo lợi ích cho người dùng thông qua nội dung trên trang về các dịch vụ y tế, thuốc men và phương pháp điều trị. Nội dung tài trợ cần tuân theo chính sách biên tập và được xem xét kiểm duyệt bởi đội ngũ biên tập của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng độc giả trên trang không nhầm lẫn giữa nội dung tài trợ với nội dung biên tập của trang. Dưới đây là các loại nội dung tài trợ mà CureViệt cung cấp:

 • Nội dung tài trợ: Nội dung tài trợ đề cập đến nội dung được CureViệt tạo ra, có chủ đề liên quan hoặc yêu cầu bởi nhà quảng cáo. CureViệt bảo lưu quyền biên tập và nhà quảng cáo không can thiệp vào quá trình sản xuất nội dung. Nội dung tài trợ sẽ được gắn nhãn theo một trong những cách thức sau: “được tài trợ bởi”, “nội dung được tài trợ”, “nội dung từ nhà tài trợ”.
 • Nội dung đồng tài trợ: Nội dung này được tạo ra với sự cộng tác với nhà tài trợ và có thể xuất hiện logo của nhà tài trợ trên trang, bài viết hoặc nội dung khác. Nội dung tuân thủ các nguyên tắc biên tập của CureViệt, được phép chứa liên kết (sản phẩm, chương trình khuyến mãi) đến trang web của nhà quảng cáo. Trong một số trường hợp, một phần nội dung sẽ được tạo hoặc đề nghị bởi nhà quảng cáo. Nội dung đồng tài trợ sẽ được gắn nhãn logo của nhà tài trợ, hoặc được chú thích: “Nội dung cộng tác với TÊN THƯƠNG HIỆU”.
 • (Các) trang thương hiệu: CureViệt có thể lưu trữ các trang web có nội dung được tạo bởi nhà tài trợ hoặc nhà quảng cáo. Nội dung này không được tạo bởi CureViệt và không trải qua quy trình biên tập hoặc kiểm duyệt thông tin bởi đội ngũ của CureViệt. Các trang này được lưu trữ dưới dạng nội dung tài liệu tham khảo và không có ngụ ý như là sự khuyến nghị hoặc chứng thực bởi CureViệt. Các trang thương hiệu được gắn nhãn: “Được đề xuất bởi.”
 • Quảng cáo tự nhiên: Là loại hình quảng cáo cho phép lồng ghép nội dung quảng bá bằng các liên kết xuất hiện cùng với nội dung phổ biến trên trang. Các liên kết hướng người dùng đến nội dung khác trên trang hoặc đến trang thuộc sở hữu của nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ. Các liên kết này có thể hiển thị ở các khoảng trống giữa các đoạn của bài viết hoặc dọc theo bên phải của nội dung. Trong trường hợp liên kết hướng người xem đến nội dung được đồng tài trợ, trang thương hiệu hoặc trang web thuộc sở hữu của nhà tài trợ, các liên kết đó sẽ được gắn nhãn với một hoặc nhiều nội dung sau: “Được tài trợ” hoặc “Được đề xuất bởi”.
 • Bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: CureViệt có thể trình bày thông điệp quảng cáo, quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ trên các kênh truyền thông xã hội. Những quảng cáo này sẽ được gắn nhãn “#ad”, “#đượctàitrợ”, “#ChươngTrìnhKhuyếnMãi” hoặc “#CVtàitrợ.”

6. Chúng tôi tách biệt rõ nội dung thuộc một phần của chương trình đồng tài trợ.

Thỉnh thoảng, chúng tôi cộng tác với các sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức phù hợp với sứ mệnh của CureViệt. Chúng tôi đặc biệt xem xét cẩn thận chất lượng của những sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức cùng cộng tác và chỉ trình bày những gì chúng tôi cảm thấy có giá trị với duy nhất một tiêu chí là vì lợi ích tốt nhất của người dùng. CureViệt không trực tiếp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, nhưng chúng tôi sẽ nhận được một phần lợi nhuận khi người dùng đăng ký hoặc mua sản phẩm dịch vụ thông qua nội dung. Các nội dung này được gắn nhãn như sau, “(Các) liên kết gợi ý mua hàng trong bài viết được chúng tôi chọn lọc dựa vào chất lượng sản phẩm và uy tín của người bán theo chương trình tiếp thị liên kết.”

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn có vấn đề về sức khỏe?
Mặc dù không trực tiếp giải đáp các vấn đề sức khỏe cá nhân, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực tư vấn bạn đến với bác sĩ chuyên khoa. Vui lòng truy cập trang này để mô tả vấn đề của bạn. Trường hợp nếu đang cần đến sự chăm sóc y tế khẩn cấp, hãy gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu tại địa phương hoặc đến phòng cấp cứu gần nhất.

Bạn phát hiện điều gì đó không đúng trong nội dung của chúng tôi?
Vui lòng truy cập trang này để cho chúng tôi biết.

Bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng trang web?
Vui lòng truy cập trang này để cho chúng tôi biết.

Bạn muốn hợp tác? Hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ?
Vui lòng gửi email cho nhóm phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Bạn muốn trích xuất lại nội dung trên trang sử dụng cho mục đích riêng?
Vui lòng gửi yêu cầu qua email cho nhóm cấp phép của chúng tôi.

Bạn muốn quảng cáo trên trang?
Vui lòng truy cập trang này để tìm hiểu thêm.

Bạn muốn gia nhập đội ngũ của chúng tôi?
Vui lòng truy cập trang này để tìm hiểu thêm.

Bạn muốn chia sẻ câu chuyện cá nhân của bạn?
Vui lòng gửi email cho nhóm biên tập của chúng tôi.

Bạn muốn đăng ký nhận bản tin? Hoặc tham gia cộng đồng Facebook của chúng tôi?
Vui lòng truy cập trang này để đăng ký nhận bản tin hoặc truy cập trang này để tham gia cộng đồng.